5 lợi ích khi khách hàng chọn mua chung cư Vinhomes Paradise

Mang trong mình một không gian xanh vô cùng đẳng cấp, cùng với lợi ích được hỗ trợ vay vốn ngân hàng không lãi suất trong vòng 20 tháng là một trong những lợi ích khi khách hàng sở hữu chung cư Vinhomes Paradise.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupVinhomes Paradise Mễ Trì với không gian xanh siêu đẳng cấp.

Được biết rằng, dự án Vinhomes mễ Trì sẽ được dành đến 70% diện tích để quy hoạch và xây dựng công viên cây xanh, hồ điều hòa, bến du thuyền,… cùng với đó là vô vàn những tiện ích mang đẳng cấp 5 sao xung quanh dự án.

loi-ich-1-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

Cùng với thiết kế này, cư dân nơi đây sẽ được sở hữu một căn hộ vô cùng sang trọng với một không gian sống đẳng cấp với đầy đủ các tiện nghi. Vừa đảm bảo được tinh thần, thể chất và yếu tố sức khỏe, lại vừa đảm bảo được đầy đủ tiện nghi cho chủ nhân của nó.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupChung cư Vinhomes paradise được ngân hàng hỗ trợ vạy vốn

Không còn gì lạ, hầu hết các dự án của tập đoàn Vingroup như các bạn đã thấy đểu có những chính sách bán hàng rất ưu đãi cùng với nhiều những lợi ích cho khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua nhà nhưng với nguồn vốn còn đang hạn hẹp, thì Vinhomes đã mở ra cho bạn những cơ hội để sở hữu ngôi nhà trong mơ bằng cách áp dụng để bạn có thể vay vốn ngân hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu bạn đã muốn sở hữu một căn hộ đáng mơ ước như Vinhomes paradise thì không còn phải lo ngại tới nguồn tài chính nữa, vì đã có vingroup giúp bạn điều đó.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupMức đầu tư thấp với các sản phẩm của Vinhomes paradise

Chỉ cần bỏ ra khoảng 2 tỷ bạn đã có thể sở hữu cho mình và gia đình một căn hộ chung cư cao cấp tại thủ đô Hà Nội. Nhưng chắc hẳn những căn hộ đó không thể nào so sánh được với độ sang trọng và tiện nghi tại chung cư Vinhomes Mễ Trì với vị trí “vàng” tại khu vực Mễ Trì còn sót lại cả về tiện ích, lẫn dịch vụ. Đây cũng trả lời giúp cho những nhà đầu tư về câu hỏi cần số vốn bao nhiêu để đầu tư vào Vinhomes paradise?

loi-ich-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

Hơn thế nữa, bạn còn có thể sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Paradise với giá chưa từng có là 1 tỷ đồng nếu như bạn chọn lựa sự hỗ trợ từ ngân hàng 50% đến 70% tùy từng chính sách của Vinhomes

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupVô vàn những lựa chọn khi đến với Vinhomes Paradise

Dự kiến diện tích của khu đô thị Vinhomes Mễ Trì được chia làm 5 loại:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 55m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 70m2 đến 80m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 110m2
  • Căn hộ 4 phòng ngủ với diện tích từ 120m2 đến 129m2
  • Căn hộ Duplex thông 2 tầng có diện tích 100m2

Cùng với sự đa dạng về diện tích này, bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những căn hộ ưng ý với mục đích sử dụng của mình và gia đình.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupQuyền được sở hữu nhà lâu dài

Khi sở hữu chung cư tại Vinhomes Paradise bạn sẽ có cơ hội có được một sản phẩm về BĐS mang thương hiệu Vinhoes lâu dài và được cấp sổ đỏ. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà bất cứ cư dân nào cũng cần khi mua chung cư.

Nguồn: http://vinhomesgroup.net.vn/

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí