5 cái “nhất” tác động đến việc mua bán biệt thự Vinhomes Paradise

Từ chính những cái được cho là “nhất” này đã góp phần thúc đẩy các nhà đầu cơ bất động sản quyết định mua bán biệt thự Vinhomes Mễ Trì nhanh hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà Biệt thự tại đây luôn được các giới thượng lưu săn đón từ khi tập đoàn Vingroup bắt đầu đào móng.

Sau đây sẽ là 5 cái “nhất” đã tác động lớn đến sự quyết định mua biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì:

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupVinhomes Mễ Trì có công viên cây xanh & hồ điều hòa

Mua biệt thự tại Vinhomes Mễ Trì để được sống tại nơi có khuôn viên cây xanh quyến rũ nhất hành tinh, lợi thế với hồ điều hòa nằm sát cạnh tạo ra một không khí thoáng mát hòa mình với thiên nhiên, thêm vào đó là cảnh quan vô cùng thơ mộng mang lại một cảm giác thanh bình.

ho-dieu-hoa-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

hồ điều hòa & công viên cây xanh

 

Khuôn viên hồ điều hòa với chiều dài lên đến 90m chạy vòng quanh khuôn viên biệt thự tạo nên bầu không khí của một thành phố mini đầy thi vị, hút hồn các giới đầu cơ và cư dân trong và ngoài nước. Vinhomes Paradise được đánh giá là một trong những khu đô thị đẹp nhất tại Hà Nội.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupMua biệt thự Vinhomes Paradise đươc sống ở thành phố sạch nhất.

Mua biệt thự Vinhomes Mễ Trì để được hưởng bầu không khí trong lành. Sở dĩ Paradise được gọi là thiên đường cuộc sống bởi tại đây có hàm lượng carbon khí thải trong môi trường ít nhất. Chình điều đó Vinhomes Paradise được cho là nơi sạch nhất tại Hà Nội.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-group Biệt thự Vinhomes Mễ Trì quy tụ những biệt thự sang trọng bậc nhất

Nếu đã có những không gian đẹp vậy thì cũng không thế thiếu được những dự án bất động sản. Những khu biệt thự sang trọng thuộc loại bậc nhất đã xuất hiện ngay giữa thủ đô.

biet-thu-lien-ke-vinhomes-paradise-me-tri-vinhomesgroup

Không gian xanh tại biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Đặc biệt hệ thống biệt thự Mễ Trì được thiết kế với lối kiến trúc tân cổ điển vô cùng tinh xảo, được kết hợp với vô vàn dịch vụ cũng như tiện ích đẳng cấp nhất giành cho cuộc sống thượng lưu. Quyết định đầu tư hoặc sinh sống tại đây quả thật là sự lựa chọn vô cùng tinh tế của khách hàng cũng như các nhà đầu cơ.

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-groupTiện ích đẳng cấp nhất tại Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Với một mục đích nhằm cân bằng và tái tạo nguồn năng lượng cho khách hàng khi sống tại Vinhomes Paradise, để cư dân có một cuộc sống tuyệt vời nhất thì không thể thiết được những tiện ích vượt trội mà nó mang lại:

  • Hệ thống với hồ bơi ngoài trời và trong nhà với diện tích lên đến gần 1.000m2
  • Hệ thống Vincharm Spa với tiện ích làm đẹp , chăm sóc và thư giãn cơ thể.
  • Khu thể thao dưới nước và ngoài trời đa dạng.
  • Hệ thống lớn các nhà hàng sang trọng, quầy bar cùng không gian ẩm thực riêng biệt.
  • Dịch vụ phục vụ phòng và an ninh 24/7

Khu phòng họp, nhằm tổ chức những hội nghị sang trọng, hiện đại và sang trọng như tiệc cưới, sự kiên văn hóa,…

icon-vinhomes-paradise-vinhomes-group Vị trí “vàng” đắc địa mà biệt thự Vinhomes Paradise

Được xem là một trong những dự án có vị trí đắc địa trên quỹ đất còn rất hiếm của khu vực Mễ Trì những Vinhomes Paradise vẫn chọn được vị trí đẹp nhất với diện tích lớn. Khi hoàn thành hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành một trong những trung tâm, khu đô thị sầm uất bậc nhất Hà Nội.

Vinhomes Paradise tiếp giáp với trung tâm văn hóa, chính trị của quốc gia gần rất nhiều cơ quan đầu não của đất nước như Trung tâm Hội nghị quốc gia, Bộ Tài Nguyên, Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ, khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình và rất nhiều trường đại học lớn trên địa bàn thành phố.

Chính những cái "nhất đó đã trả lời rất rõ cho câu hỏi Vì sao Vinhomes Paradise Mễ Trì là lựa chọn số 1 của các nhà đầu cơ trong và ngoài nước

Nguồn: http://vinhomesgroup.net.vn/

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí