Những yếu tố quyết định giá bán căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Những yếu tố quyết định giá bán căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Là một dự án chưa ra mắt nhưng Vinhomes Phạm Hùng đã tạo nên sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Giá bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng là một trong các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Vậy giá bán các căn hộ của dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Những dự án chung cư khác nói chung và dự án Vinhomes Sky Lake nói riêng, thông thường giá căn hộ sẽ bị tác động bởi những yếu tố sau: Vị trí, chất lượng căn hộ, tiện ích đi kèm, chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng.

chung-cu-vinhomes-pham-hung

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

  • Vị trí Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vị trí là yếu tố đầu tiên tác động tới giá bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng. Nếu vị trí dự án tốt thì giá bán sẽ khả quan. Ngược lại, vị trí không tốt thì giá bán các căn hộ tại đây sẽ không cao.

Trên thực tế, vị trí Vinhomes Phạm Hùng hiện nay được đánh giá là mảnh đất vàng hiếm có ở phía tây thủ đô Hà Nội. Đáp ứng tốt các nhu cầu đi lại cũng như các hoạt động kinh doanh của cư dân. Đây còn là một vị trí có giao thông thoáng đãng, hạ tầng giao thông tương đối tốt, gần như vị trí này đã đáp ứng trọn vẹn các tiêu chuẩn của một vị trí vàng nên có.

Vinhomes Phạm Hùng

 

Vị trí vàng

  • Chất lượng căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng

Chất lượng căn hộ là yếu tố thứ hai để chủ đầu tư có thể định giá bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Và lẽ tất nhiên, giá bán căn hộ cũng sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng của căn hộ. Theo đó chất lượng căn hộ càng tốt thì giá bán căn hộ sẽ càng cao và ngược lại.

Căn hộ mẫu Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng5

Căn hộ sang trọng đẳng cấp

Theo dự kiến, các căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng sẽ được thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung và mang hơi hướng sống xanh của một thành phố Singapore phát triển. Được thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành cùng những thương hiệu nội thất tên tuổi thế giới dự án được kỳ vọng là một trong các dự án chung cư cao cấp, chất lượng nhất hiện nay. Tóm lại, các căn hộ sẽ được thiết kế một cách tinh tế nhất để mang tới cho cư dân dự án một cuộc sống chất lượng nhất. Vì thế, chất lượng căn hộ có ảnh hưởng rất lớn đến giá bán Vinhomes Phạm Hùng.

  •  Tiện ích đi kèm với sản phẩm

Những tiện ích đi kèm cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán. Hầu hết các dự án bất động sản cao cấp của Vinhomes khi được đưa ra thị trường đều có một ưu điểm vượt trội đó là sở hữu một hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp. Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cũng không ngoại lệ. Có lẽ chính vì lý do đó mà giá bán Vinhomes  nói chung Vinhomes Phạm Hùng nói riêng luôn cao hơn các dự án khác trong cùng phân khúc thị trường.

tien-ich-the-thao-vinhomes-thang-long

Tiện ích đầy đủ, vượt trội

Một điều tất yếu là giá trị của căn hộ sẽ phải tương xứng giá trị hay chi phí mà khách hàng bỏ ra. Khi mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng thì Khách hàng, nhà đầu tư không chỉ được sở hữu các sản phẩm chất lượng cao mà còn được sử dụng một hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp trong nội khu dự án.

  • Chính sách hỗ trợ vay vốn

Với nhiều gia đình hay cá nhân việc vay vốn mua căn hộ rất quan trọng. Đâu phải ai cũng có đủ số tiền lớn để mua căn hộ mơ ước. Cùng với đó chính sách bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng  đã có ảnh hưởng rất nhiều tới giá căn hộ.

Nếu chính sách hỗ trợ cao, lãi suất hấp dẫn thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho cư dân, sẽ thúc đẩy hay kích thích nhu cầu mua nhà của người dân và ngược lại lãi suất quá cao khách hàng sẽ không đủ khả năng nguồn tài chính để mua nhà. Mặc dù chưa có chính sách hỗ trợ vay vốn cụ thể nhưng dự đoán Vinhomes Phạm Hùng sẽ giống các dự án trước đó đưa ra các mức hỗ trợ rất hấp dẫn.

Từ những yếu tố có bản trên đây, nhà đầu tư, khách hàng có thể tự mình đưa ra những đánh giá và so sánh giữa giá trị sẽ đạt được và chi phí phải bỏ ra khi mua căn hộ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Đây là một số yếu tố cơ bản ngoài ra còn nhiều yếu tố khác khách hàng nên cân nhắc kỹ và đưa ra các quyết định hợp lý.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí