4 lý do nên mua căn hộ Vinhomes Times Square?

Căn hộ cao cấp là dòng sản phẩm mà Vingroup đầu tư phát triển mạnh trong các khu đô thị mới của mình. Và một điều đáng chú ý là tại sao nhiều khách hàng muốn mua căn hộ Vinhomes Times Square đến vậy?

  1. Vinhomes Times Square có nhiều lợi thế phát triển

Đánh giá trên các tiêu chí như: vị trí tọa lạc, hạ tầng giao thông, mật độ dân cư, tiềm năng kinh tế… nhiều khách hàng nhận thấy căn hộ Vinhomes Times Square là sản phẩm đầu tư tốt.

vị trí căn hộ vinhomes starcity center

Vinhomes Times Square nơi kết nối mọi thành công

Nằm ngay cửa ngõ phía Tây thủ đô, tiếp giáp với các trục đường giao thông huyết mạch kết nối thành phố với các tỉnh xung quanh. Vinhomes Times Square hiển nhiên sẽ thu hút những nhà đầu tư mua căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng.

  1. Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Yếu tố quan trọng để lựa chọn đầu tư cho một sản phẩm, dự án nào đó chính là Chủ đầu tư. Nhà đầu tư khôn ngoan luôn có cái nhìn khách quan về sản phẩm chứ không chạy theo xu hướng nhất thời. Họ đứng trên góc độ tổng quan đánh giá về tiềm năng của một sản phẩm, cũng dựa trên những thành tựu đạt được và danh tiếng của Chủ đầu tư để lựa chọn tin tưởng Chủ đầu tư hay không?

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes

Nhà đầu tư đáng tin nhất quả đất của vinhomes

Và Vingroup – một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản thực sự đã chiếm được lòng tin của nhiều nhà đầu tư trong cả nước. Đây là yếu tố quyết định khiến nhiều Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Times Square đến vậy.

  1. Vinhomes Times Square có nhiều ưu đãi lớn

Vinhomes Trần Duy Hưng nằm trong dự án mở rộng ra phía Tây Hà Nội của tập đoàn Vingroup nên sẽ có nhiều ưu đãi để thu hút cư dân sống tại đây.

  1. Vinhomes Times Square đẳng cấp, sang trọng và tiện ích

Bất kể là kiến trúc, chất lượng hay tiện ích Vinhomes Times Square đều thuộc dạng chất lượng chuẩn quốc tế 5 sao, làm hài lòng những Khách hàng dù là khó tính nhất và thỏa mãn cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu thông qua hệ thống tiện ích được tích hợp “N trong 1” như: vui chơi, ăn uống, giải trí, thư giãn, làm đẹp… đều đầy đủ. Chúng tôi luôn sẵn sàng dành cho quý khách mọi lợi ích tối tân nhất, vì vậy nếu bạn đã sẵn sàng hưởng trọn dịch vụ tốt nhất của Vinhomes, mời bạn xem thêm Giá bán chung cư Vinhomes Times Square là bao nhiêu để có được sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí