3 sự thật kinh khủng nhất về Vinhomes Times Square

 

Chủ đầu tư “khủng” uy tín nhất

 Với điểm xuất phát cực cao, dự án Vinhomes Times Square là “đứa con cưng” mang trong mình niền tin và khát vọng to lớn rằng sẽ đem lại cho khách hàng một cuộc sống lý tưởng đến kinh ngạc của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup.

Vingroup là Tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam. Vingroup đã khẳng định đẳng cấp của mình không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế. Những dự án đầu tư của Vingroup luôn thu hút số lượng lớn khách hàng quan tâm và tin tưởng và luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các bên liên quan.

Với tiêu chí giúp khách hàng cảm nhận được những giá trị sống đích thực, mỗi dự án đầu tư của Vingroup đều được đầu tư kỹ càng chuẩn bị công phu và đều là điểm sáng nổi bật hấp dẫn khách hàng.

Với tiền đề là những thành công của các dự án bom tấn đã đưa ra trước đó như Times City, Royal City,... Vinhomes Times Square là đứa con cưng được Vin group “quan tâm” chú trọng đầu tư bồi dưỡng nhất. Một ốc đảo “ khủng “ hội tụ tinh hoa đáng giá nhất như viên kim cương tỏa sáng giữa lòng Hà Nội.

vi-tri-vinhomes-tran-duy-hung

Vị trí “ khủng” độc nhất

Chung cư cao cấp Vinhomes Times Square không chỉ ấn tượng với khách hàng bằng đẳng cấp  “ khủng”  vô cùng nặng kí của tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam Vingroup mà căn hộ cao cấp Trần Duy Hưng còn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng với vị trí “ khủng” độc nhất.

Hội tụ trong mình những gì đắc lợi nhất căn hộ Vinhomes Times Square chiếm giứ “vị trí vàng”  số 1 mà không dự án bất động sản nào trước đây có được. Một vị trí độc nhất vô nhị với những tiện ích “ kinh khủng” mà bạn không thể ngờ đến.

Dự án  cao cấp Vinhomes Times Square tọa lạc ngay trên mặt đường Trần Duy Hưng một ví trí vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay các quận trong nội thành Hà Nội. Đây cũng chính là điểm nhấn đột phá cho quyết định đầu tư trọng điểm cho dự án đáng mơ ước Trần Duy Hưng.

Điểm cuốn hút khách hàng khi mua chung cư cao cấp Vinhomes Times Square khi nhắc đến vị trí số 1 ở đây là tốc độ phát triển mạnh mẽ cũng như sầm uất nhộn nhịp của khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội. Khu vược trọng điểm phát triển với hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ cùng các công trình tiện ích kết nối cao, những điểm nút giao thông thuận lợi:

  • Cách trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 1 km
  • Cách sân vận động quốc gia Mỹ đình chỉ 1,5 km

Di chuyển tới Hồ Hoàn Kiếm, ga Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai chỉ với 15 phút...

vi-tri-vinhomes-tran-duy-hung

Ốc đảo “khủng”tuyệt đẹp giữa lòng thành phố Hà Nội

Là nơi hội tụ những tinh hoa tuyệt diệu nhất với thiết kế độc đáo mang phong cách hiện đại, cách tân từ những kiến trúc sư tài ba nhất, dự án “ bom tấn” Vinhomes Times Square gây chấn động thị trường  bất động sản với thiết kế như một ốc đảo tỏa sáng giữa lòng Hà Nội. Sự thật kinh khủng về Vinhomes Times square sẽ mang đến cho bạn hạnh phúc bất ngờ.

oc-da-times-square

Ốc đảo tuyệt vời Vinhomes Times Square làm say đắm biết bao khách hàng với khung cảnh tuyệt đẹp gắn liền với những tiện ích không thể tốt hơn.

Để cảm nhận giá trị sống đích thực, để trải nghiệm cuộc sống trên ốc đảo trong mơ hãy đến với Vinhomes Times Square để tận hưởng những điều tuyệt vời đó!

Xem thêm: 4 lý do giải thích vì sao Vinhomes Times Square cháy hàng

 

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí