3 lý do giải thích sức hút của Vinhomes Nam Thăng Long

Nằm sâu hơn về phía Tây Hà Nội, có vẻ như dự án Vinhomes Thăng Long tỏ ra không có sức hấp dẫn bằng những người anh em khác của mình như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Paradise… nhưng 3 lý do sau đây có thể giải thích phần nào sức hút không thể chối từ đến từ dự án này.

vi-tri-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Dự án Vinhomes Thăng Long vị trị rồng vàng

Vị trí rồng vàng nhả ngọc

Không khỏi nghi ngờ khi tọa lạc trên trục đường Đại lộ Thăng Long lại đem đến cho dự án Vinhomes Nam An Khánh vị trí được coi là rồng vàng nhả ngọc. Mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long nằm trên diện tích 24 ha tại huyện Hoài Đức thủ đô Hà Nội. Từ đây khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến những tỉnh thành khác của miền Bắc qua trục đường vành đai 4 hiện đại, cách trung tâm thương mại Big C Thăng Long chỉ 7km, trung tâm hội nghị Quốc gia cũng chỉ 5km, gọi là xa nhưng cũng chẳng phải là quá xa

Vị trí nằm gần vùng ven của thủ đô này đem tới cho các cư dân tương lai Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh một bầu không khí trong lành hơn hẳn do tách biệt khỏi những khói bụi đô thị đang bủa vây họ từng ngày.

khuon-vien-vinhomes-thang-long

Không gian xanh tại vinhomes nam an khánh

Không gian xanh trong lành

Mật độ xây dựng dự án chỉ ở mức 27,3% đây có thể coi là một mật độ xây dựng vô cùng hợp lý vì sẽ đem tới một không gian thoáng đãng cho các cư dân. Thêm vào đó, không gian cây xanh trong lành đã vô tình biến Vinhomes Nam An Khánh trở thành một hòn ngọc xanh mát tại phía Tây thủ đô Hà Nội.

Những con đường nội đô rợp bóng cây xanh, những công viên xinh đẹp mát mắt. Chỉ cần bước vào khuôn viên dự án mọi muộn phiền dường như sẽ tan biến hết, tâm trí khách hàng như được gột rửa bằng màu xanh thiên nhiên yên bình để tận hưởng những cơn gió tinh khiết, trong lành đến từ hồ điều hòa rộng lớn.

mau-biet-thu-hien-tai-vinhomes-thang-long

Phong cách thiết kế biệt thự tại vinhomes thăng long

 

Thiết kế xanh hiện đại

Xu hướng thiết kế xanh đang được rất thịnh hành trong năm 2016 này. Hơn bao giờ hết, những căn biệt thự Vinhomes Thăng Long cũng mang trong mình những thiết kế xanh vô cùng tuyệt vời. Thiết kế mở tự nhiên giúp các căn biệt thự có thể đón được nhiều ánh sáng và gió nhất, cộng với tiểu cảnh xanh, phần không thể thiếu của một căn biệt thự, sẽ góp phần đưa không gian sống của cư dân trở nên gần gũi với thiên nhiên.

Chưa dừng lại ở đó, hầu hết các căn tại khu Long Cảnh đều có tầm nhìn hướng ra hồ điều hòa lộng gió, đây cũng là một phần làm nên kiến trúc xanh của biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí