3 cái nhất của văn phòng tại Vinhomes Paragon Mễ Trì

Không phải ngẫu nhiên mà hệ thống các văn phòng cho thuê tại Vinhomes Paragon Mễ Trì lại có sức hấp dẫn với chủ doanh nghiệp đến như vậy. Chưa kể đến những thiết kế hiện đại và những tiện ích đẳng cấp. Chỉ tính riêng vị trí của các văn phòng Vinhomes Mễ Trì cũng đã đủ sức thuyết phục với các khách hàng khó tính nhất.

Nhất cận thị

Một văn phòng gần thị trấn, thành phố, trung tâm – những nơi có nền kinh tế phát triển thường được các chủ doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hơn những văn phòng ở vùng xa xôi hẻo lánh.

vinhomes-me-tri-khong-gian-song-xanh

Vị trí nhị cận giang của Vinhomes Paragon

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, văn phòng cho thuê tại Vinhomes Paragon hoàn toàn đáp ứng được điều này. Tọa lạc ngay tại trái tim của khu vực phía Tây thủ đô, Vinhomes Paragon nắm giữ tất cả những điều kiện thuận lợi nhất về kinh tế. Chỉ trong 3 năm trở lại đây, khu vực phía Tây Hà Nội đã chứng kiến những bước phát triển vô cùng đáng kinh ngạc. Khu vực này, nói một cách chính xác, là một thỏi nam châm hút các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Những dự án từ chục đến nghìn tỷ đều được tập trung về nơi đây, điển hình là: dự án Keang Nam, dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, dự án FLC Phạm Hùng Complex…

Thêm vào đó, trong sự phát triển của nền kinh tế, các trung tâm hành chính, văn hóa nổi trội của thủ đô cũng đều dịch chuyển về khu vực này, có thể kể đến: trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Bảo tàng Hà Nội, Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ… Giờ đây, không phải trung tâm mà chính khu vực Mễ Trì mới chính là nơi kinh tế phát triển đỉnh cao nhất.

Nhị cận giang

Một vị trí khác cũng được các ban lãnh đạo công ty quan tâm đến chính là những mảnh đất gần sông, hồ hay biển. Không hẳn vì những nơi đó có cảng biển hay cảng sông với nhiều tàu thuyền qua lại, thương nhân nườm nượp mà theo phong thủy học, những mảnh đất gần nước thường là những mảnh đất tốt.

Nước – mang đến dương khí, khí vượng, là những dòng chảy của may mắn, tiền bạc vào công ty, doanh nghiệp. Không chỉ có thế, các chuyên gia bất động sản, các kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thường khuyên ban lãnh đạo công ty chọn những mảnh đất gần nước bởi đây cũng là điềm lành, thu hút nhân tài tới công ty.

Tuy không gần sông, hồ hay biển nào nhưng ngay trong quần thể kiến trúc tại Vinhomes Mễ Trì có một hồ điều hòa lớn. Đây có thể coi là vượng khí, làm nên một mảnh đất tốt, vị trí thuận lợi trong kinh doanh.

vi-tri-tai-chung-cu-vinhomes-paradise-me-tri

Vị trí tam cận lộ vô cùng đắc địa

Tam cận lộ

Quá rõ ràng khi một văn phòng cận lộ, nơi giao thông thuận tiện sẽ thuận lợi cho kinh doanh hơn bởi vị trí đông đúc và dễ tìm của nó. Nằm ngay mặt đường đại lộ hiện đại nhất Việt Nam hiện nay - Đại lộ Thăng Long, từ Vinhomes Paragon chỉ mất 20 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố, 30 phút để tới sân bay Nội Bài và dễ dàng kết nối với các tỉnh thành phía Bắc khác bởi trục đường vành đai 3 ngay tại đó.

Nắm giữ 3 đặc điểm về vị trí được các ông chủ doanh nghiệp săn đuổi nhất về một văn phòng công ty. Sẽ thật hối tiếc nếu công ty không có một văn phòng tại Vinhomes Paragon.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí