10 lý do Vinhomes Thăng Long thuyết phục khách hàng

Thông tin Vinhomes Thăng Long vừa được chủ đầu tư Vingroup chính thức giới thiệu ra thị trường nhanh chóng đã trở thành tâm điểm đầu tư cho khu vực bất động sản phía Tây thành phố. Vậy đâu là lý do khiến cho Vinhomes Thăng Long trở thành nơi mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn sinh sống.

Chủ đầu tư uy tín

Vingroup thương hiệu bất động sản số 1 tại thị trường Việt Nam, liên tục đứng đầu trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín do Vietnam Report vừa công bố.

Vingroup hiện là chủ đầu tư hàng loạt dự án đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay… và các tổ hợp trung tâm thương mại - shophouse được xây dựng tại khắp nơi trên đất nước.

chu-dau-tu-vinhomes

Chủ đầu tư Vingroup

Các dự án bất động sản của Vingroup luôn được cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Mục tiêu của Vingroup không phải là bán căn hộ hay dự án mà là bán trải nghiệm sống, tạo cho khách hàng một cuộc sống theo đúng nghĩa với những giá trị mà khách hàng đã bỏ ra.

Chính sách bán hàng vượt trội

Đối với dự án Vinhomes Thăng Long những khách hàng nào đặt mua dự án càng sớm thị được hưởng chính sách ưu đãi và hỗ trợ giá trị hơn

- Hỗ trợ 65% giá bán biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh/ liền kề (đã có VAT) với lãi suất 0% trong thời gian 2 năm không chậm hơn 30/5/2018

- Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước thời hạn

- Miễn phí 10 năm phí dịch vụ và Voucher 3 năm Vínchool

Chỉ cần thanh toán 35% khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ tại Vinhomes Thăng Long

biet-thu-vinhomes-nam-an-khanh

Trải nghiệm sống tuyệt vời tại Vinhomes Thăng Long

Chính sách bàn giao tiêu chuẩn

Tuy dự án có thể được bàn giao ngay trong cuối 2016 nhưng chất lượng và quy trình bàn giao căn hộ tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh vẫn phải tuân thủ tiêu chuẩn rất khắt khe tới từ Vingroup như:

Hệ thống sàn được xây dựng với sàn gỗ công nghiệp, ceramic chống trượt

Các thiết bị cũng được trang bị đầy đủ bàn, chậu rửa từ đá cao cấp, tủ âm tường, điều hòa… Khách hàng tới nhận nhà có thể ở ngay.

- Xem phần 2 lý do Vinhomes Thăng Long thuyết phục khách hàng

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí