10 lý do Vinhomes Thăng Long thuyết phục khách hàng (phần 2)

Vinhomes Thăng Long của chủ đầu tư Vingroup mới được chính thức giới thiệu vào ngày 11/5/2016 đã đón nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, trong phần tiếp theo này chúng tôi sẽ giới thiệu nốt những lý do mà dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh lại thành công như vậy.

Nhận bàn giao nhà ngay trong năm

Nếu bạn đang tìm một dự án bàn giao nhà ngay trong năm 2016 thì không có ở đâu ngoài Vinhomes Thăng Long, dự án mang thương hiệu của  Vingroup mang tới trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt.

Mật độ xây dựng

Là dự án của Vingroup nên việc dự án được đầu tư một hệ thống cây xanh, tiện ích khu cảnh quan dành cho khách hàng là không thể thiểu với mật độ xây dựng chỉ 27,3% cùng với đó là khu vực hồ trung tâm dự án rộng 10 ha. Mật độ xây dựng với từng hạng mục 51% nhà thấp tầng, 15% cây xanh, 34% giao thông.

Tất cả nhằm mục đích mang tới một khu vực một khu vực với phong cách sống hoàn thiện và khác biệt cho khách hàng.

Thiết kế hiện đại

Phong cách thiết kế của dự án Vinhomes Nam An Khánh theo hướng địa trung hải thơ mộng nhưng không kém phần sang trọng. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế tôn vinh đẳng cấp của chủ nhân mỗi căn hộ.Sự hài hòa trong bố trí không gian căn villa với từng chi tiết nhỏ, mang tới cảm giác thoải mái nhất tới chủ nhân các căn hộ.

thiet-ke-can-ho-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Thiết kế căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Nam An Khánh

Không gian xanh hạ tầng đồng bộ

Với lối thiết kế không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại, mang đến môi trường sống đẳng cấp, nơi kiến trúc đô thị hài hòa cùng không gian xanh tươi dịu mát.

Không gian các căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh được bố trí hoàn toàn biệt lập, bao quanh là không gian xanh hiếm có đảm bảo không gian sống riêng tư, đảm bảo không gian sống thiên nhiên biệt lập.

Tiện ích vượt trội, dịch vụ hoàn hảo

Khu căn hộ Vinhomes Thăng Long với mong muốn đem lại cuộc sống với đầy đủ tiện nghi nên tại đây khách hàng có thể sử dụng mọi dịch vụ tiện ích

- Hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool

- Hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec

- Hệ thống siêu thị bán lẻ VinMart

Và còn rất nhiều những tiện ích mà Vingroup muốn mang tới khách hàng một cuộc sống tận hưởng được những tiện ích vượt trội

phoi-canh-vinhomes-thang-long-1

An ninh đảm bảo

Dự án cũng được đảm bảo bởi hệ thống camera an ninh, bảo vệ 24/24. Cùng với đó là hệ thống cửa kiểm soát với thẻ cư dân, nếu không phải là cư dân tại Vinhomes Thăng Long thì sẽ cần phải qua rất nhiều khâu kiểm soát trước khi đặt chân vào trong khu vực dân cư.

Cộng đồng cư dân đẳng cấp

Là khu đô thị tâm điểm của khu vực phía Tây thành phố nên các khách hàng sở hữu nhà cũng đều thuộc vào nhóm khách hàng cao cấp, trình độ cao tạo nên một cộng đồng cư dân tiêu chuẩn mà các dự án khác cũng đang cố gắng để phát triển theo hướng của Vinhomes.

- Khách hàng có thể tham khảo thêm về giá bán biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh ngay

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí